!Google Analytics-->

Cho thuê cây cảnh văn phòng | Cho thuê cây xanh văn phòng | Cho thuê cây xanh | Cho thuê cây cảnh

cho thuê cây cảnh văn phòng | cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh | cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH VĂN PHÒNG


Từ xưa tới nay cây xanh luôn gắn bó với con người như một phần cơ thể sống của chúng ta. Ngoài việc cung cấp dưỡng khí cây xanh còn được dùng để trang trí văn phòng, làm tiểu cảnh, trang trí sân vườn , trồng công trình hay trồng lấy bóng mát… Nhưng trồng là một chuyện còn chăm sóc cây luôn xanh tươi và phát triển tốt là một việc rất nan giải mà nhiều người trồng cây luôn băn khoăn.
Để chăm sóc sân vườn phát triển tốt cần có các yếu tố như nước, không khí, ánh sáng. Ngoài những yếu tố thiết yếu như trên thì cần phải cung cấp thêm dưỡng chất để cây phát triển như: bón phân đúng kỹ thuật, phun thuốc trừ sâu bệnh, cắt tỉa lá héo úa, đặc biệt muốn cây phát triển như ý người chăm phải luôn quan sát tỉ mỉ từng loại cây để có hướng chăm sóc phù hợp. (nếu là cây xanh văn phòng cần chú ý đến các loại rầy và thường xuyên vệ sinh lá).

DV CS CAY
Nhưng với nhu cầu sống hiện nay con người luôn bận rộn cho công việc và cuộc sống nên ít có thời gian để chăm sóc những chậu cây thân yêu hay khu tiểu cảnh sân vườn của mình. Nên giải pháp tốt nhất cho mọi người là nhờ đến dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Để chọn nhà chăm sóc cây xanh uy tín thì khách hàng phải đắn đo suy nghĩ về việc chon lựa. Nhưng đến với dịch vụ chăm sóc của chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm hơn.

DVCSCAY
Công ty Phú Hưng với nhiều năm chăm sóc cây cảnh cùng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên đầy kinh nghiệm, Quý khách sẽ không phải lo lắng gì về cây khô héo, kém phát triển.
Thủ tục để nhận chăm sóc: Khi khách hàng gọi đến văn phòng có nhu cầu cần chăm sóc cây, nhân viên chúng tôi sẽ:
1, Đến tận nơi khảo sát thực địa
2, Lên phương án bảo dưỡng chăm sóc cây
3, Chốt lại số lượng và báo giá
4, Ký hợp đồng
5, Tiến hành chăm sóc cây
Quy trình chăm sóc của chúng tôi:
1, Chuẩn bị đồ nghề - kiểm tra cây – lên phương án phân, thuốc phù hợp cho từng loại cây
2, Cải tạo cắt tỉa lá khô héo
3, Cắt cỏ, tỉa hàng rào, tạo hình dáng cho cây
4, Tưới nước, bón phân định kỳ
5, Phun thuốc trừ sâu bệnh định kỳ
6, Diệt côn trùng gây hại, diệt chuột, mối…
Đối với cây xanh văn phòng: thường cây ở trong phòng lạnh nên sẽ được chăm sóc đặc biệt.
Công ty Phú Hưng cam kết: trong khi chăm sóc sẽ không để cây khô héo thiếu sức sống, không gian cây cảnh luôn sạch sẽ. Nếu cây chết hay hư hại chúng tôi sẽ trồng mới miễn phí.

 

HỖ TRỢ ONLINE


Hotline
08-35128997
0909.203.592

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

Giá : 0 VND
Giá : 0 VND

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay217
mod_vvisit_counterHôm qua391