!Google Analytics-->

Cho thuê cây cảnh văn phòng | Cho thuê cây xanh văn phòng | Cho thuê cây xanh | Cho thuê cây cảnh

cho thuê cây cảnh văn phòng | cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh | cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh

Cây Cung Điện Vàng
Cây Cung Điện Vàng
Tên khoa học: Aglaonema crispum hoặc Aglaonema sp
Họ thực vật: Araceae (Ráy)
Giá: 0 VND
Chi tiết

Cây Cung Điện Vàng cây xanh văn phòng có nguồn gốc từ các vùng đầm lầy và rừng nhiệt đới Đông Nam Á và Tây Nam Á, từ Bangladesh Philippines đến Trung Quốc.

Cây Cung Điện Vàng là loài cây thân thảo, sống lâu năm, sinh trưởng được trong 2 môi trường đất và nước. Khi tăng trưởng, cây có chiều cao từ 20-150 cm. Lá cây hình quả trứng và có màu sắc khá phong phú như màu xanh, vàng hoặc đỏ có lốm đốm. Hoa của Cung Điện Vàng mọc kín đáo, có màu trắng hoặc xanh.

Cây cung điện vàng là loài cây xanh chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, cây cảnh, nhân gống dễ dàng từ tách bụi, nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm.

Đối với Cung Điện Vàng được trồng dưới đất, lượng nước tưới không nên quá nhiều. Khi nào thấy đất trồng khô hãy nên tưới nước. Ngoài ra, có thể dùng bình phun nước để tưới cho cây. Mùa hè có thể phun ngày hai lần, mùa đông thì ngày một lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá. Điều này có lợi cho quá trình quang hợp của cây, giúp cây xanh tốt. Lưu ý là Cung Điện Vàng chỉ phát triển tốt trong điều kiện ít ánh sáng.

Hiện nay, Cung Điện Vàng được trồng làm cảnh phổ biến trong không gian xanh gia đình, văn phòng, trung tâm mua sắm,... Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu khoa học, cây Cung Điện Vàng là một trong những loài cây có tác dụng lọc bỏ các loại khí độc hại gây ô nhiễm môi trường, góp phần mang lại không gian sống xanh mát và trong lành cho mọi người.

 

Sản phẩm cùng loại
Cây Lưỡi Hổ

Tên thường gọi: lưỡi cọp, hổ vĩ, hổ thiệt Giá: 0 VND
Cây Đế Vương Xanh

Họ thực vật: Araceae (họ ráy) Giá: 0 VND
Cây Đế Vương Đỏ

Họ: Araceae (Ráy) Giá: 0 VND
Cây Cau Vàng

Tên Khoa Học: Chryslidocarpus lutesceus Giá: 0 VND

HỖ TRỢ ONLINE


Hotline
08-35128997
0909.203.592

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

Giá : 0 VND
Giá : 0 VND

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay450
mod_vvisit_counterHôm qua806