!Google Analytics-->

Cho thuê cây cảnh văn phòng | Cho thuê cây xanh văn phòng | Cho thuê cây xanh | Cho thuê cây cảnh

cho thuê cây cảnh văn phòng | cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh | cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh

NHỮNG LOẠI CÂY XANH NÊN ĐẶT Ở NGÂN HÀNG

 Bạn là một nhân viên của ngân hàng, bạn cảm thấy không gian nơi bạn làm việc tuy có sang trọng, phù hợp với tính chất đặc thù của công việc, nhưng quá cứng ngắc, thiếu đi sự gần gũi, thoải mái cho chính nhân viên cũng như khách hàng của bạn khi họ ngồi chờ hoặc khi đang giao dịch. Tuy rằng ngân hàng của bạn rất ưu đãi và thái độ đối xử với khách hàng là tuyệt vời, không có gì để có thể phàn nàn nhưng bạn có biết rằng, cách bố trí không gian nội thất khiến khách có ấn tượng tốt cũng là một cách để giữ khách.

Với cây xanh văn phòng, nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết rất nhanh và đơn giản vô cùng. Với cách bố trí cây hợp lí trong nội thất, bạn sẽ tạo nên không gian gây ấn tượng, thu hút khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn, đầy cạnh tranh như hiện nay, và góp phần tạo ra thương hiệu của riêng bạn.
Không chỉ có tác dụng làm đẹp, mang lại nét mềm mại cho không gian mà cây xanh văn phòng còn có khả năng lọc khí độc, đem lại bầu không khí trong lành. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, cây xanh khi để gần người sẽ giúp thư giãn, tăng hiệu suất làm việc, giúp phát huy tính sáng tạo và tăng khả năng tập trung. Đồng thời, mỗi loài cây lại mang một ý nghĩa về phong thủy cho riêng mình như tài lộc, may mắn, hạnh phúc…Nhiều công dụng nhưng không hề đòi hỏi sự chăm sóc cầu kì, lại rất thích hợp với môi trường máy lạnh, cây xanh văn phòng sẽ là lựa chọn sáng giá giành cho không gian ngân hàng của bạn.
Một số loại cây nội thất sang trọng nên đặt ở ngân hàng:
1. Đại Phú Gia

dai phu gia
- Đặc điểm: Thân cây mập tròn, có thể cao 1 - 2 m.
- Lá trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây. Lá dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, cuống mập, có bẹ ôm thân. Lá màu xanh bóng dày, gân lông chim.
- Ý nghĩa: Cây Đại Phú Gia mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ.
2. Thiết mộc lan

cay thiet moc lan
- Đặc điểm: Thân, tán, lá: cây thân cột, cao 2-5 m, nhưng cây phát triển hạn chế khi trồng trong chậu. Thân rất ít khi phân nhánh. Lá hình giáo thuôn nhọn ở đỉnh, kéo bẹ ôm thân ở gốc, mọc tập trung ở đầu cành, màu xanh bóng.
- Hoa, quả, hạt: Cụm hoa chùm dài, cong ra ngoài đám lá. Hoa lớn màu trắng hay vàng nhạt, có mùi thơm, mọc sát nhau ở các điểm như tán giả. Quả mọng màu đỏ.
- Ý nghĩa: Phát tài khúc rất được mọi người ưa chuộng trưng bày trong không gian sống của mình với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.
3. Kim phát tài

cay kim tien phat
- Đặc điểm: Thân, tán, lá: Cây có thân rễ mập, to khỏe, nằm trên mặt đất, Lá kép lông chim, lá nhỏ dai và có cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục bóng, lá chét dạng thuôn bầu dục, nhọn hai đầu, dày, lâu tàn.
- Hoa, Quả, Hạt: Cụm hoa dạng mo, mọc từ gốc, ngắn. Mo màu xanh, hoa đực và cái trên cùng cụm hình trụ.
- Ý nghĩa: Như tên gọi của nó, kim phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim phát tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy.
4. Ráng ổ phụng

cay rang o phung
- Đặc điểm: Thân, tán, lá: Có thân rễ ngắn. Lá dày, to, mọc thành hình hoa thị nom như một tổ chim; cuống lá rất ngắn, dày, phủ nhiều vẩy dài ở gốc; phiến lá dày, thuôn hình ngọn giáo, dài 30 - 90cm, rộng 5 - 10cm, màu lục nhạt, có mép nguyên.
- Hoa, qủa, hạt: Sinh sản bằng bào tử hình cầu màu nâu ở mặt sau lá.
- Ý nghĩa: Hình dáng tựa như tổ chim đem đại sự êm ấm, bình yên
5. Trầu bà đế vương

de vuong vang chau trang
- Đặc điểm: Thân, Tán, Lá: Cây bụi nhỏ, leo bám vào các thân cây gỗ hoặc giá đỡ, thân thảo, có nhiều rễ khí sinh. Lá lớn thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân.
- Hoa, Quả, Hạt: Cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung mập.
- Ý nghĩa: Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn
6. Cau Nhật

cau nhật
- Đặc điểm: Thân, tán , lá: cây bụi, thân cột, ngắn. Lá cong hình cung, chia thùy, có đến 50 cặp thùy lông chim rộng khoảng 2-3 cm gần như đối nhau, màu xanh lục dịu, có gân giữa khỏe. Cuống lá mảnh và có bẹ, dài cỡ 60 cm, màu vàng lục ở gốc và có những rạch nâu ở phía nửa dưới.
- Hoa, quả, hạt: Cụm hoa chùm ở thân cây già, mo màu vàng và lớn. Quả dạng trái xoan, màu vàng.
- Ý nghĩa: mang đến sự giàu sang, thịnh vượng.

 

HỖ TRỢ ONLINE


Hotline
08-35128997
0909.203.592

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

Giá : 0 VND
Giá : 0 VND

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay73
mod_vvisit_counterHôm qua302