!Google Analytics-->

Cho thuê cây cảnh văn phòng | Cho thuê cây xanh văn phòng | Cho thuê cây xanh | Cho thuê cây cảnh

cho thuê cây cảnh văn phòng | cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh | cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh

CÁCH CHĂM SÓC CÂY THIẾT MỘC LAN


Thiết Mộc Lan hay còn gọi là Phát Tài Khúc, Cây Phất Dụ Thơm có nguồn gốc từ Tây Phi và hiện nay được sử dụng rộng rãi với hai hình thức là Thiết Mộc Lan gốc và Thiết Mộc Lan khúc. Trong đó Thiết Mộc Lan khúc được phổ biến rộng rãi hơn nhờ những ưu điểm như dễ tìm, dễ trồng và dễ chăm sóc…

Thiết Mộc Lan - Phát Tài Khúc, với hình dáng thẳng, trong các thế bon sai được gọi là “dáng trực quân tử”. Là một dáng cây xanh văn phòng thể hiện con người đĩnh đạc, chính trực, kỷ cương. Với một chậu cây Thiết Mộc Lan - Phát Tài Khúc sẽ tạo cho không gian làm việc của bạn trở nên kỷ cương, kỷ luật hơn, tuy nhiên lại không gây căng thẳng nhờ màu xanh tươi mát của lá. Hơn nữa, Thiết Mộc Lan còn là cây xanh văn phòng có khả năng hút khí độc, đặc biệt là khí Toluen và khí CO. Dễ dàng chăm sóc, mang lại không gian tươi mát, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa cây xanh phong thủy tùy theo số lượng khúc trong chậu. Thiết Mộc Lan - Phát Tài Khúc thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn.
Hình thái: Cây Thiết mộc lan - Phát Tài Khúc có chiều cao trung bình 0.8 – 1.8m, được phối hợp các khúc tùy vào số lượng. Một chậu cây có thể có từ 2 đến 7 khúc. Từ các thân mọc ra lá (không cành), lá có 2 dạng là xanh thẫm hoặc xanh sọc vàng.
Điều kiện sống: Thiết Mộc Lan - Phát Tài Khúc sống lý tưởng ở nhiệt độ 16-26C, hoàn toàn phù hợp với môi trường máy lạnh ở văn phòng. Cây là loài chịu bóng tốt.
Chăm sóc: Thiết mộc lan - Phát Tài Khúc cần Tưới nước 2 lần/1 tuần (trong phòng lạnh), lưu ý chỉ tưới vừa đủ ẩm, tránh tình trạng ngập úng. Giá thể trong chậu phải thoát nước tốt, bón chất dinh dưỡng 1 lần/1 tháng để cây có thể phát triển tốt. Khi nhận thấy 1 thân nào đó có triệu chứng chết, chỉ cần thay thế khúc đó. Đặt cây thiết mộc lan khúc ở những vị trí có ánh sáng bán phần để màu sắc của lá tươi đẹp.
Nhân giống: Cây Thiết Mộc Lan - Phát Tài Khúc có thể nhân giống bằng cách giâm cành. Bạn nên thực hiện việc giâm cành vào mùa xuân hoặc mùa hè. Thân được cắt thành từng khúc, quét vôi sát trùng đầu ngọn, cắt bỏ hết lá và cắm vào trong giá thể ẩm. Sau một thời gian cây sẽ ra rễ và bắt đầu đâm chồi. Có thể dùng thêm chất kích thích ra rễ và bón phân kích thích lá khi cây bắt đầu này chồi.

 

HỖ TRỢ ONLINE


Hotline
08-35128997
0909.203.592

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

Giá : 0 VND
Giá : 0 VND

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay64
mod_vvisit_counterHôm qua302