!Google Analytics-->

Cho thuê cây cảnh văn phòng | Cho thuê cây xanh văn phòng | Cho thuê cây xanh | Cho thuê cây cảnh

cho thuê cây cảnh văn phòng | cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh | cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây xanh văn phòng | cho thuê cây xanh

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền trong cây xanh văn phòng

Cây kim tiền hay còn gọi là kim phát tài thuộc cây cảnh họ thiên nam tinh, sống lâu năm trong môi trường ít ánh sáng, xanh tốt

Kim tiền có lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, có màu xanh lục, sáng bóng, có tuổi thọ khoảng 2, 3 năm chính vì thế kim tiền được coi là "cây phát tài"

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Như tên gọi của nó, cây kim tiền thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền được xem là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Là một loại cây cảnh nội thất phong thủy đẹp rất được nhiều người ưa chuộng thường được đặt ở vị trí trong nhà, cửa hàng, phòng làm việc, văn phòng, công sở,...

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền trong cây xanh văn phòng

Được coi là loại cây "phú quý" có tác dụng chiêu tài nên tiền tài rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, khai trương, đặc biệt là một trong những cây được nhiều người lựa chọn đẻ làm cây xanh văn phòng của mình.

Đối với cây kim tiền bạn hãy chọn cây có thân xanh tươi, dày chắc, phiến lá cân đối. Những cây đã nở hoa sẽ mang lại nhiều "lộc" nhất cho gia chủ, nên bày cây ở hướng Đông, Đông Nam trong văn phòng, nhà ở sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn.

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền trong cây xanh văn phòng

>>> Cách chăm sóc cây thiết mộc lan trong văn phòng luôn đẹp và xanh tươi

>>> Cây xanh văn phòng có tác dụng như thế nào cho văn phòng của bạn

Đặc biệt kim tiền là cây lành tính không có độc tố và có tác dụng về phong thủy là một Tàng Phong Tụ Khí tốt, giúp làm sạch không khí loại bỏ những khí độc, khói bụi mang đến không gian một màu xanh trong lành thoáng mát dễ chịu tạo nên sự hài hòa bắt mắt và giúp chúng ta thư giãn đầu óc, bình thản trong tâm hồn mang lại sức khỏe tốt cũng như hiệu quả công việc cao.

Hãy mang cây xanh vào văn phòng bằng việc chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của công ty chúng tôi để chọn cây may mắn hợp phong thủy mang nhiều tài lộc cho văn phòng bạn nhé.

 

HỖ TRỢ ONLINE


Hotline
08-35128997
0909.203.592

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

Giá : 0 VND
Giá : 0 VND

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay110
mod_vvisit_counterHôm qua102